Thịt bò mỹ có những phần thịt bò nào chất lượng ?

Thịt bò Mỹ là loại thịt bò được ưu thích và ưu chuộng tại Việt Nam.Tại các siêu thị lớn hay các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu, bạn có thể mua đủ các loại, các phần thịt bò mỹ tốt nhất.
Thịt bò Mỹ “chuẩn” phải có dấu chứng nhận USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. USDA chia thịt bò thành 8 loại khác nhau, trong đó, 5 cấp đầu tiên được bán cho người tiêu dùng, 3 cấp thấp nhất chỉ sử dụng cho các loại thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn.
Bò Mỹ gồm rất nhiều phần trong đó như ba chỉ bò, dẻ sườn, gầu, bắp bò...nhưng đâu mới là phần thịt bò được ưu chuộng nhất hiện nay
ba-chi-bo-my

Ba chỉ bò Mỹ

Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy.
Ba chỉ bò Mỹ tại Homefarm được bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm, đảm bảo độ mỏng, mềm và ngọt khi khách hàng sử dụng.
Ba chỉ bò mỹ nướng được bào lát 4 – 5 mm phù hợp cho món nướng, BBQ, áp chảo, với độ dày miếng thịt như trên khi đem nướng ở nhiệt độ 200 độ mặt ngoài vừa đạt chín vàng thì thịt bên trong cũng vừa chín tới, giữ được nước ngọt bên trong khiến miếng thịt thơm ngon, mềm ngọt mà vẫn đượm vị thơm lừng của món bò nướng BBQ.
de-suon-bo-my

Dẻ sườn bò Mỹ

Dẻ sườn bò mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.
bap-bo-my

Bắp bò Mỹ

Bắp bò Mỹ là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Thịt bắp hoa không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài, phần trên cùng của miếng thịt là một cuống gân lớn, cuống gân này khi hầm lên thì mềm ngon và giòn sần sật. Thịt bắp hoa có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.
than-bo-my

Thăn bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹthăn chuột  hay còn gọi là Tenderloin Beef USA là phần thịt cao cấp nhất trong các phần thịt bò, khiến ai cũng khao khát một lần được thưởng thức. Thăn nội là phần thịt được lựa chọn làm nguyên liệu chế biến bít tết tại các nhà hàng, khách sạn 5 năm trên toàn thế giới. 
Thịt thăn ngoại bò Mỹ (Striploin Beef hoặc Sirloin theo cách chart kiểu Mỹ) là phần thịt được yêu thích nhất trong việc chế biến các món Steak, nướng bởi độ thơm ngon, mềm và hương vị đặc biệt mà phần thịt này đem lại.
Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn
loi-than-vai-bo-my

Lõi thăn vai bò Mỹ

Lõi thăn vai Bò Mỹ hay còn gọi là Lõi vai, thăn vai trong chart theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay Top Muscle Blade là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của Bò, thịt này có đặc trưng là ròn, ngọt vì có sợi gân xen giữa cây thăn. Thịt có mỡ xen hoa rất đều, mịn đẹp nên rất thơm, béo ngậy mùi bơ.
Đây là những phần thịt bò Mỹ ngon và ưu chuộng nhất hiện nay.Homefarm -Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp còn cung cấp các sản phẩm khác như Cá hồi Nauy, thịt xông khói, thịt nguội, thủy hải sản cao cấp, gia vị nhập khẩu, hoa quả nhập khẩu....
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009 

Nhận xét