DẺ SƯỜN BÒ ÚC(RIB FINGERS BEEF AUS)

Thông tin sản phẩm Bò Úc

Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: KG
Quy cách thái: Nướng
Đóng gói: hút chân không 0,5 - 0,6 Kg
Bảo quản: -18 độ  |  HSD: 30 ngày
Chế biến: Nướng, hầm, sốt vang, kho…
Đặt hàng: 0247.108.1008
Giao hàng toàn Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ DẺ SƯỜN BÒ ÚC KHÔNG XƯƠNG

Dẻ sườn bò Úc là phần thịt được lọc ra từ xương sườn trước của con bò thuộc phần thịt cổ ức, được xem như một trong những phần thịt ngon nhất của bò. Khác với những miếng dẻ sườn của thịt bò nội địa, thường hơi dai và có mùi hôi nồng, dẻ sườn bò Úc có hương vị đặc biệt thơm ngon của bò ngũ cốc. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng dẻ sườn mang vị ngọt tươi của thịt, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật của gân tạo nên bản hòa tấu hương vị tuyệt vời.

Vị trí dẻ sườn bò Úc?

DẺ SƯỜN BÒ ÚC CÓ ĐẶC TRƯNG GÌ?

Với đặc trưng của bò ăn ngũ cốc nên thịt bò thơm ngậy, ngọt. Đặc biệt dẻ sườn bò Úc ngoài những vân mỡ đan xen đều đặn còn có gân đan xen trong thớ thịt, khi ăn có độ giòn sật, rất hấp dẫn. Chính vì vậy, dẻ sườn rất được ưa chuộng trong các món kho, hầm, sốt vang…

CÁCH CHẾ BIẾN DẺ SƯỜN BÒ ÚC

Thịt Bò Úc với độ giòn sần sật đặc trưng nên đây là nguyên liệu lý tưởng nhất cho các món nướng, hầm, sốt vang… Loại thịt này tạo nên được độ béo ngậy, vị đậm ngọt và hương thơm đặc trưng cho món ăn, khi ăn có độ giòn, ăn kèm bánh mỳ siêu ngon.
Bò sốt vang từ dẻ sườn bò Úc
Ngoài ra Sườn bò Úc còn được dùng để làm món bò cuốn nấm kim châm. Cũng thái thành những lát mỏng, tẩm ướp gia vị rồi cuộn cùng nấm kim châm đem nướng hoặc rán và ăn cùng nước xốt, vừa không bị ngán mà nấm kim giòn giòn còn đem lại cảm giác rất lạ miệng.

Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009

Nhận xét